Tuyên truyền hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng di động Can Tho Smart

Ngày đăng: 10/03/2023 - Chuyên mục: Tin hoạt động địa phương

Ngày 08 tháng 03 năm 2023, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 409/STTTT-TTCNTT&TT gửi các sở, ban, ngành, các tổ chức đảng, đoàn thể, Ủy ban nhân dân quận, huyện, xã, phường, thị trấn về việc tuyên truyền hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng di động Can Tho Smart. 

   

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã đưa vào vận hành chính thức ứng dụng di động Can Tho Smart cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức trên địa bàn. Ứng dụng nền tảng này cung cấp các dịch vụ và tiện ích theo 03 phân hệ chính gồm xã hội số, kinh tế số và chính quyền số. Bên cạnh đó, ứng dụng nền tảng này không chỉ để hỗ trợ triển khai các dịch vụ số phục vụ người dân, doanh nghiệp và cán bộ công chức viên chức của thành phố Cần Thơ mà còn là kênh tương tác thuận lợi giữa chính quyền và người dân, doanh nghiệp; góp phần nâng cao chỉ số hài lòng, phục vụ tốt hơn cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Để tải và cài đặt ứng dụng, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở chức năng quét mã QR trên thiết bị hoặc ứng dụng Zalo

Bước 2: Chọn Tải ứng dụng

Bước 3: Mở ứng dụng trên màn hình chính của thiết bị

Lưu ý: Nếu thiết bị không thể quét mã QR, có thể vào App Store (IOS) hoặc Google Play (Android) tìm kiếm ứng dụng với tên “Can Tho Smart”.

Công văn số 409/STTTT-TTCNTT&T: Tải về.

 

 

Chuyển đổi số quốc gia trên zalo